Tearesor Tprenn

Cách trung tâm thành phố khoảng 10km về hướng Nam, thác Prenn là cửa ngõ vào TP.Đà Lạt thơ mộng; là một trong những KDL sinh thái nằm trong khu rừng nguyên sinh còn sót lại. Tọa lạc trên dòng suối Prenn, với độ cao khoảng 9m và rộng hơn 20m, dòng thác từ trên cao đổ xuống hòa cùng tiếng gió thổi, tiếng thông reo và tiếng nước chảy càng trở nên nổi bật và quyến rũ.

Đến với Tea Resort Prenn, một điểm tham quan quan mang nét hồn lịch sử mà du khách không thể bỏ qua là quần thể đền thờ Âu Lạc (đền Hùng).

Đền thờ Âu Lạc tọa lạc trên vùng đất địa linh của núi Phượng Hoàng; là nơi thờ kính các vua Hùng, mang dáng vẻ uy nghi, tôn kính – nơi hội tụ linh khí trời đất.

Nhìn từ xa, vẻ đẹp của thác Prenn cũng đủ làm mê lòng du khách. Tiếng nước rì rầm ngày đêm tuôn đổ, tiếng chim rừng ríu rít, tiếng vi vu của gió làm xạc xào từng nhánh thông gầy tạo ra những âm thanh sôi động như khúc nhạc vui tươi của nàng xuân đang trỗi lên đón bước chân du khách. Bên dưới chân thác, những cánh hoa dại lung linh khoe sắc làm cảnh quan càng trở nên quyến rũ hơn.

Thác Prenn

Thác Prenn đã được bộ VH-TT công nhận và cấp bằng di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm 2000. Với sứ mệnh: KHÔNG THỂ THIẾU NHAU – TRAO HẠNH PHÚC, DỰNG ĐỜI ĐẸP, Tea Resort Prenn mong muốn bảo tồn và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống của dân Tộc đến với du khách trong và ngoài nước, góp phần bảo tồn bản sắc và phát triển du lịch Việt Nam.

Bảng Giá Lưu Trú

Indispensable Villa
19,900,000
Số lượng khách tối đa: 2
Add any text here...
1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 3 toilet riêng biệt, ban công hướng biển.
Grand Tea Villa
9,900,000
Số lượng khách tối đa: 10
Add any text here...
1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 toilet riêng biệt
Junior Suite Villa
3,110,000
Số lượng khách tối đa: 2
Add any text here...
1 phòng ngủ, spa tại phòng
Queen Villa
3,990,000
Số lượng khách tối đa: 2
Add any text here...
1 phòng khách, 1 phòng ngủ
Family Villa
4,400,000
Số lượng khách tối đa: 4
Add any text here...
1 phòng ngủ
Deluxe Villa
2,440,000
Số lượng khách tối đa: 2
Add any text here...
1 phòng ngủ